VSUN đã quyên góp 100 triệu đồng để hỗ trợ các nỗ lực cứu trợ, cứu trợ lũ lụt tàn phá miền Trung Việt Nam

Ngày phát hành:2020-11-09

Vào tháng 10 năm 2020, mt stnh min Trung Vit Nam đã chu nh hưng ca mưa bão và lũ lt nghiêm trng. Trn lt đã gây ra thm ha cho hàng triu ngưi. Nhiu ngôi nhà, cu đưng blũ làm hư hng. Tính đến thi đim hin ti, mưa lũ đã gây thương vong và thit hi nng nvtài sn. Hơn 200 ngưi chết hoc mt tích. Con svn đang tăng lên.

VSUN đã nói vi các nhân viên vsc tàn phá ca trn lũ, cũng như nhng khó khăn mà ngưi dân min Trung Vit Nam phi đi mt. Vào cui tháng 10 năm 2020, VSUN đã tchc quyên góp trong công ty. Trong vài ngày, VSUN đã thu vtng cng 100 triu đng.

Toàn bstin quyên góp trên sđưc giám đc phòng qun lý hành chính thay mt cho toàn thCBCNV Công đoàn tnh Bc Giang quyên góp đgiúp đcác nn nhân. VSUN hy vng stin quyên góp có thgiúp thc hin công tác cu h, tái thiết sau thm ha, sc khe sau thm ha và phòng chng dch bnh. VSUN stiếp tc theo sát sphc hi kinh tế và giúp đsphát trin kinh tế, nông nghip và năng lưng tái to sau thm ha.

VSUN luôn tích cc tham gia các hot đng phúc li xã hi, tthin, thc hin trách nhim xã hi ca doanh nghip. Chúng tôi stiếp tc khám phá vi tt cnhân viên, khách hàng và đi tác toàn cu đto ra giá trkinh tế và xã hi thông qua năng lưng bn vng.