VSUN thành công lọt vào danh sách các ngân hàng địa phương hàng đầu của danh sách các nhà cung cấp mô-đun năng lượng mặt trời tại Việt Nam

Ngày phát hành:2020-10-26

MB Bank, TP Bank và VP Bank, nhng ngân hàng trong nưc ni tiếng gn đây đã đưa ra thông báo vvic đu tư dán quang đin và khnăng ngân hàng ti Vit Nam. VSUN, nhà cung cp gii pháp năng lưng mt tri có vn đu tư duy nht ca Nht Bn có trsti Vit Nam, đã thành công trong danh sách các nhà cung cp khác.

Ninh Bình, Vit Nam

Kế hoch niêm yết đưc nhm mc tiêu cthvào các nhà cung cp mô-đun PV, nơi yếu tchính là "đtin cy vkhnăng ngân hàng". Các nhà cung cp mô-đun năng lưng mt tri phi đưc chng minh là đi tác tài chính nkhông truy đòi đáng tin cy vi đhtrtài chính ngân hàng cho các dán năng lưng mt tri. Danh sách này nhm mc đích hưng ti các nhà sn xut mô-đun quang đin đng cp ti Vit Nam, nơi VSUN đưc đánh giá có hiu sut và uy tín xut sc, đng thi nm trong danh sách các nhà cung cp chính trong các dán năng lưng mt tri đưc các ngân hàng này tài tr.

Đtin cy, tính bn vng và khnăng ngân hàng ca mô-đun quang đin là các tiêu chun quan trng nht đhtrtài chính cho các dán nhà máy đin. Cho đến nay, VSUN đã đưc nhiu ngân hàng ni tiếng trên toàn cu chp thun, cũng như đưc đưa vào danh sách cp 1 ca BloombergNEF, theo báo cáo mi nht vTrin vng thtrưng PV toàn cu quý 3 năm 2020. Các mô-đun VSUN cũng đưc cung cp bo him sn phm và sn lưng đin đđm bo đtin cy ca vt liu và cung cp đin và đưc sdng rng rãi trong các nhà máy đin ln Châu Âu, Châu Mvà Đông Nam Á.

Là mt trong nhng nhà cung cp gii pháp năng lưng mt tri và doanh nghip ng dng công nghcao ln nht ti thtrưng Vit Nam, VSUN đưc nhiu ngân hàng Vit Nam lit kê và đã đưc Vietcom Bank trao gii Doanh nghip thanh toán quc tế tt nht. Trong nhng năm gn đây, VSUN đã trin khai phương thc hp tác PV + tài chínhsáng to và đã trthành đi tác chiến lưc ca dán quang đin vi các ngân hàng đa phương hàng đu ti Vit Nam.